xe tải dưới 1 tấn Suzuki Pro Thùng siêu dài

Mẹo Vặtxe tải dưới 1 tấn Suzuki Pro Thùng siêu dài

Xe nhập khẩu nguyên chiếc, siêu bền bỉ, tiết kiệm, hỗ trợ trả góp thủ tục đơn giản, nhanh chóng.
Để biết thêm chi tiết, khuyến mãi liên hệ: 0911709278 – 0914062556

SUZUKI CARRY PRO – SUZUKI 7 TẠ
Xe tải Suzuki Carry Pro 7 Tạ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia. Với chất lượng tiêu chuẩn cũa hãng xe Nhật Bản trong nhiều năm qua cùng với Suzuki Carry Truck. Xe tải Suzuki Carry Pro đã khẳng định được vị trí số 1 trong phân khúc xe tải nhẹ dưới 1 tấn tại Việt Nam nhờ vào đặc tính bền, đẹp, tiết kiệm, hiệu quả.

Suzuki Carry Pro có động cơ xăng 1.6l, hộp số sàn 5 cấp. Công nghệ phun xăng điện tử đa điểm; các trang thiết bị tiện nghi như: Điều hòa mát lạnh theo xe; trợ lực điện… mang lại cảm giá lái như một chiếc xe du lịch. Khả năng chuyên chở linh hoạt: Suzuki Carry Pro thùng lửng với các bửng có thể mở 3 chiều giúp bạn dễ dàng bốc xếp hàng hóa. Suzuki Cary Pro thùng kín và thùng mui bạt là những giải pháp vận chuyển hàng hóa an toàn, tiết kiệm, hiệu quả trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề…

Tiêu chuẩn khí thải Euro 4
Suzuki Carry Pro 2017-2018-2019 sản xuất Áp dụng theo tiêu chuẩn Khí thải Euro 4. Như vậy Suzuki 7 tạ (Suzuki 750kg) Euro 4 sẽ được tối ưu hơn về động cơ và công nghệ sản xuất. Thông qua đó giúp xe vận hành hiệu quả hơn, Tiết kiệm nhiên liệu hơn, giảm hàm lượng khí thải, tiếng ồn gây ô nhiễm môi trường.

NGOẠI THẤT XE TẢI SUZUKI CARRY PRO
“Trang nhã, lôi cuốn, Bền bỉ, khả dụng” là ý tưởng chủ đạo trong thiết kế xe Suzuki Carry Pro. Với một diện mạo mới thật sự hấp dẫn. Thiết kế Ngoại thất khí động học giúp tăng cường khả năng tiết kiệm nhiên liệu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Suzuki Carry Pro (Suzuki 7 tạ) có thiết kế phần đầu xe giống như một chiếc xe Du lịch. Cụm đèn pha khá lớn trên phần mặt trước cabin mang lại kiểu dáng cuốn hút và thân thiện. Phong cách thiết kế mạnh mẽ, động lực học từ cản trước tới viền cửa. Độ cong của kính chắn gió được thiết kế để đảm bảo tăng không gian cho cabin và tính khí động học. Đồng thời các góc được thiết kế bo tròn hơn làm giảm hệ số cản gió, và tiết kiệm nhiên liệu. Thùng lửng theo xe xe linh hoạt có thể gập 3 hướng thuận tiện cho việc bốc dỡ hàng hóa.

xe tải dưới 1 tấn Suzuki Pro Thùng siêu dài

Nguồn: https://onvideonews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://onvideonews.com/meo-vat/

3 thoughts on “xe tải dưới 1 tấn Suzuki Pro Thùng siêu dài

  1. Xe nhập khẩu nguyên chiếc, thương hiệu Nhật Bản, Siêu bền bỉ, tiết kiệm
    Hỗ trợ trả góp nhanh chóng, đơn giản
    Để biết thêm chi tiết, khuyến mãi xin liên hệ: 0911709278 – 0914062556

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *