Phim Hay | Thủy Hử Anh Hùng Truyện – Tập 13 | Full HD | iPhim

Giải Trí►Trọn bộ:
►Các phim hay khác:
►Diễn viên : Tăng Bảo Hy,Quách Đức Can,Cao Hổ,…
►Tên phim : Thủy Hử Anh Hùng Truyện
►Nội dung : Từ một thảo dân lông bông, Cao Cầu gặp may hết lần này tới lần khác, trở thành sủng thần của vua Tống Huy Tông và được phong chức Thái uý. Mối liên kết giữa các gian thần Cao Cầu, Lương Trung Thư, Vương Tiễn… và bộ máy quan lại tham lam, xảo quyệt, độc ác bên dưới đã làm hại các trung thần của triều đình (Lâm Xung, Võ Tòng, Dương Chí, Tống Giang, Hoa Vinh…) khiến họ lần lượt phải bỏ sự nghiệp đi theo Lương Sơn Bạc.
Cũng có những anh hùng xuất thân nơi thôn dã, không có chức vụ quyền hành nhưng bất bình với sự áp chế, bóc lột của quan lại địa phương như Lý Quỳ, Sử Tiến, Lưu Đường… nên đã ra tay cứu giúp người hoạn nạn hoặc tự cứu bản thân mình, trở thành người phạm tội với triều đình và cũng lên Lương Sơn.
Từng nhóm anh hùng được tập hợp riêng lẻ, rồi sau đó tất cả đều tụ về Lương Sơn. Theo đánh giá của các nhà nghiên cứu về Thủy hử, có những người con đường lên Lương Sơn vòng vo nhiều lần như Tống Giang, vì ông vốn mang tư tưởng trung hiếu với triều đình; lại có những người con đường lên Lương Sơn thẳng tuột như Lý Quỳ – ông coi việc làm phản khi bị hà hiếp là đương nhiên. Thủy hử phản ánh thực trạng trong xã hội phong kiến nhiều đời: “quan bức thì dân phản”, điều đó rất hợp với tâm lý của đông đảo quần chúng lao động nghèo khổ bị bóc lột, áp bức nên Thủy hử dễ đi sâu vào tiềm thức của nhân dân.

#ThuyHu #ThiNaiAm #VoThuat

Nguồn: https://onvideonews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://onvideonews.com/giai-tri/

16 thoughts on “Phim Hay | Thủy Hử Anh Hùng Truyện – Tập 13 | Full HD | iPhim

  1. ►Xem trọn bộ Thủy Hử Anh Hùng Truyện tại: https://goo.gl/eT4aP4

    ►Xem các phim hay khác tại đây: https://bit.ly/2Fc2YNN

    ►Nhớ Subcribe iPhim – Phim Bất Hủ tại đây nhé: https://bit.ly/3iFztp9

  2. Cây j thảo thảo đó ở trung khựa khó tìm lắm nhưng thực ra ở vn có rât nhiều nhưng nó được gọi là.. cây CHÓ ĐẺ.. h bọn ct thảo dược đông y họ mua rât nhiều để chế thuôc béo phì, tiểu đường, phong thâp cùng nhiều bệnh có tính nan y khac.. những người đi tìm đào cây này thì họ chuyên trị chứng bệnh muôn thủa đó là bệnh VIÊM MÀNG TÚI KINH NIÊN, rât khó chữa trị dứt điểm nên họ cần rât nhiều cây thuốc này cùng nhiều nhiều vị thuốc hiếm khac điển hình là .. cây 18jsc hoặc 24cara… hai cây thân thảo thuộc họ kim này là thuôc tiên trị bach bệnh…… nhất là bệnh thiếu .. đôla , .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *