NHỮNG MẪU ÁO DÀI DẠO PHỐ ĐẸP DỊU DÀNG CHO BẠN GÁI

Làm ĐẹpNhững ca từ ngân lên khoe trọn vẻ đẹp của người con gái duyên dáng trong những mẫu áo dài dạo phố. Trong cái thế giới với muôn vàn lo toan mệt mỏi thì bây giờ tà áo dài không được ưa chuộng nhiều trong trường học, hay trong các cơ quan đoàn thể.

Nhưng những năm gần đây nét văn hoá áo dài lại được khơi dậy mạnh mẽ, nắm bắt được xu thế đó thì thương hiệu “ áo dài cao cấp ” của nhà thiết kế trẻ Linh Bùi đã cho ra mắt bộ sưu tập mang tên “ Áo dài dạo phố”.

Xem thêm chi tiết về BST ÁO DÀI DẠO PHỐ tại:

Tại sao lại gọi là áo dài dạo phố, bới trong các mẫu thiết kế NTK trẻ chú trọng tới chất liệu áo dài được dệt nên từ lụa cao cấp co dãn tạo cảm giác mát mẻ và dễ chịu trong những ngày hè oi ả tưởng chừng không muốn mặc chiếc áo dài đến trường hay cơ quan đoàn thể, không những từ chất liệu mà “ áo dài cao cấp Linh Bùi”

Còn tinh tế lựa chọn màu sắc thiên về các tông màu pastel như “tím, hồng nude, cam đào” tạo cảm giác dịu mát, trẻ trung, trong veo, nhẹ nhàng rất phù hợp với thời trang dạo phố của các cô gái yêu thích nét đẹp truyền thống trong tà áo dài. Tà áo dài dạo phố của thương hiệu áo dài cao cấp Linh Bùi còn làm thu hút mọi ánh nhìn bởi chính gu thời trang đơn giản mà tinh tế được kết tinh trong các mẫu của BST này.

ÁO DÀI CAO CẤP LINH BÙI
Showroom: số 16 ngõ 1150 đường Láng. Đống Đa. Hà Nội
Hotline: 0928 886 989 – 0943 466 999

Nguồn: https://onvideonews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://onvideonews.com/lam-dep/

7 thoughts on “NHỮNG MẪU ÁO DÀI DẠO PHỐ ĐẸP DỊU DÀNG CHO BẠN GÁI

  1. Muốn được ôm một em với áo dài tha thướt thì dễ lắm, quen một cô gái, bày tỏ tình yêu và may tăng áo dài, cưới nàng làm vợ và yêu cầu nàng mặc áo dài khi ngủ chung là xong.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *