Nhạc thôi miên trị liệu, thư giãn chỉ sau 1 phút nghe

Âm Nhạc



Tải MIỄN PHÍ trình duyệt BRAVE có sẵn tính năng tự động CHẶN QUẢNG CÁO trên YOUTUBE. Do đó, bạn có thể xem phim và nghe nhạc mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo tại đây:
P/S: Trình duyệt này hoạt động trên cả máy tính và điện thoại, lướt Web nhanh hơn gấp 3 lần GoogleChrome và Cốc Cốc. Bạn cứ dùng thử, nếu không cảm thấy phê như lời mình nói thì xóa đi cũng chưa muộn ^^.

“Bản nhạc thôi miên trị liệu, thư giãn chỉ sau 1 phút nghe” của kênh Top nhạc không lời là sự kết hợp giữa tiếng piano nhẹ nhàng và tiếng nước chảy róc rách dễ chịu. Đây là bản nhạc mà các nhà thôi miên trị liệu hay sử dụng để giúp người nghe được thoải mái, giải tỏa căng thẳng. Hãy tận hưởng bản nhạc này khi bạn cảm thấy quá mệt mỏi với những công việc, hoàn cảnh hiện tại. …..Yên tĩnh và thư giãn với tiếng piano và tiếng nước quyện vào nhau. Bạn sẽ thấy bình yên hơn, tim bạn, tâm trí bạn chậm lại và mọi thứ sẽ tốt hơn.

➤➤➤ Đăng ký kênh tại đây:

➤➤➤ CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

1. Top Nhạc Không Lời Piano Hay Nhất:

2. Nhạc thiền tĩnh tâm – Nhạc giúp ngủ ngon:

3. Nhạc thư giãn cùng tiếng mưa rơi, suối chảy:

4. Top 10 nhạc điện tử hay nhất mọi thời đại:

5. Tổng Hợp Nhạc Điện Tử hay nhất thế giới:

6. Best Of EDM !! Nhạc Điện Tử Gây Nghiện:
……
Bản nhạc dùng trong video: Meditation Impromptu 02 của Kevin MacLeod được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nguồn:
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://onvideonews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://onvideonews.com/am-nhac/

4 thoughts on “Nhạc thôi miên trị liệu, thư giãn chỉ sau 1 phút nghe

  1. Tải MIỄN PHÍ trình duyệt BRAVE có sẵn tính năng tự động CHẶN QUẢNG CÁO trên YOUTUBE. Do đó, bạn có thể xem phim và nghe nhạc mà không bị gián đoạn bởi quảng cáo tại đây: https://brave.com/?ref=abc408

    P/S: Trình duyệt này hoạt động trên cả máy tính và điện thoại, lướt Web nhanh hơn gấp 3 lần GoogleChrome và Cốc Cốc. Bạn cứ dùng thử, nếu không cảm thấy phê như lời mình nói thì xóa đi cũng chưa muộn ^^.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *