Kỳ Tài Thách Đấu 2017 | Tập 1 Full HD: TRẤN THÀNH, TRƯỜNG GIANG, VIỆT HƯƠNG, NAM EM (24/9/2017)

Tổng HợpKỲ TÀI THÁCH ĐẤU 2017 | TẬP 1 FULL HD: TRẤN THÀNH, TRƯỜNG GIANG, VIỆT HƯƠNG, CHÍ TÀI,HUỲNH LẬP, NAM EM, HẢI TRIỀU (24/9/2017) | #KTTD2017_TẬP1
Tập mới nhất:

#KỲ_TÀI_THÁCH_ĐẤU #TRẤN_THÀNH #TRƯỜNG_GIANG #CHÍ_TÀI #VIỆT_HƯƠNG #HUỲNH_LẬP #NAM_EM #HẢI_TRIỀU

KỲ TÀI THÁCH ĐẤU phát sóng lúc 20h30, Chủ nhật hàng tuần #htv7 là chương trình giải trí đa dạng với những tiểu phẩm hài hước, những trò chơi vận động vui nhộn, những màn ảo thuật ấn tượng & những tài năng độc đáo cùng sự tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng. 5 danh hài đình đám hàng đầu trong và ngoài nước: Vân Sơn, Chí Tài, Hồng Đào, Trấn Thành, Trường Giang sẽ là những nghệ sĩ chủ chốt của chương trình, cùng khuấy động “VẠN NỤ CƯỜI, TRIỆU NIỀM VUI” chính là những gì mà chương trình muốn mang lại cho khán giả và khán giả sẽ phải thốt lên WOW WOW WOW khi theo dõi chương trình.
KỲ TÀI THÁCH ĐẤU – WOW WOW WOW do Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh (HTV) phối hợp cùng công ty Đông Tây Promotion thực hiện.
Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:

✥ Subscribe:

✥ Website: www.dongtay.com

Nguồn: https://onvideonews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://onvideonews.com/tong-hop/

28 thoughts on “Kỳ Tài Thách Đấu 2017 | Tập 1 Full HD: TRẤN THÀNH, TRƯỜNG GIANG, VIỆT HƯƠNG, NAM EM (24/9/2017)

  1. NEm cũng thông minh phết nhưng chỉ vì muốn khán giả để ý đến cái MV mà đã chọn sai cách .tiếc quá! Chắc một phần cũng do ng khác tác động dùng chiêu trò.nếu có những ng bạn tốt hơn chắc đã cản ko cho dùng chiêu ngu ngốc làm ng thứ ba.thật đáng tiếc! Cuối cùng ai cũng bị tổn thương còn NEm vừa tổn thương còn bị tổn thất nặng nề.mất show còn mất luôn tình thương của khán giả.đẹp mà ko khôn là đây!

  2. 2020 xem lại tự nhiên thấy tiếc cho nam e. Cô ấy xinh đẹp sự nghiệp đang lên lại vướng vào chuyện lùm xùm tình cảm cô ấy ko đủ bình tĩnh vượt qua làm mọi chuyện đi quá xa giờ thì mọi thứ ko thể nào lấy lại đc

  3. 40'37 what is her name? Các vị tiền bối cho biết danh tính cô ấy được không. Trời ơi, đẹp quá à.

  4. Nam em đẹp, nhưng do cô ấy hay làm lố và cố tình ko giữ hình tượng nên nhiều khi có nhiều góc độ ko đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *