Hướng dẫn nộp tờ khai thuế qua mạng, cách cài đặt java, java plug-in, cài đặt HTKK, cài đặt IEtabCài đặt và thiết lập máy tính để kê khai thuế, nộp tờ khai điện tử, Cài phần mềm HTKK, cài java, cài java plug-in, cài IETab, cách nộp tờ khai thuế, cách trình ký tờ khai thuế,…
Cài Java là phần quan trọng không thể thiếu khi kê khai thuế và nộp tờ khai điện tử và nộp thuế qua mạng bao gồm java và java plug-in:
Bạn xem video từng bước Alpha & Omega Dp sẽ hướng dẫn bạn cài đặt java và java plug-in cũng như cách khắc phục lỗi không nộp được tờ khai thuế qua mạng. Nếu máy nào đã có sẵn java mà không try cập để nộp được tờ khai thuế qua mạng thì bạn nên gỡ bỏ java đó và try cập trang nhantokhai.gdt.gov.vn để tải lại và cài đặt như trên video hướng dẫn nhé. Khi bạn đã cài thành công thì sẽ nộp tờ khai thuế qua mạng cũng như nộp tiền thuế điện tử.
Java là một công cụ, cung cấp môi trường Java cho trình duyệt Web (IE, FifeFox, Opera, …) khi truy cập một trang web nào đó sử dụng ngôn ngữ lập trình Java (ví dụ: nhantokhai.gdt.gov.vn, nopthue.gdt.gov.vn)
Trong quá trình các bạn “Chọn tờ khai”, “Ký tờ khai”, “Gửi tờ khai” là quá trình các bạn đang sử dụng Java. Chính vì vậy, nếu như Java chưa cài đặt, lỗi do chưa cấu hình, … thì các bạn không thể sử dụng được những chức năng trên.
Hướng dẫn cài đặt HTKK mới nhất (22/10/2017 – phiên bản HTKK 3.4.6):
Phân mềm HTKK (hỗ trợ kê khai) dùng để kế toán, doanh nghiệp kê khai thuế, kê khai các loại hoá đơn chứng từ thuế theo từng tháng, quý để kết xuất tờ khai và nộp tờ khai điện tử lên cơ quan thuế quản lý.
Bạn cần tải phần mềm và tiến hành cài đặt vào máy tính để tiến hành khai thuế
Hướng dẫn cài đặt IE tab cho Google Chrome: IE Tab để hỗ trợ cho các máy đang sử dụng hệ điều hành Win7, Win8, Win10,… để đăng nhập được trang nộp tờ khai, tải được tờ khai điện tử về máy tính, để nộp được tờ khai qua mạng, ký bằng chữ ký số,… bạn xem hướng dẫn cài IE Tab theo video này nhé
Video này là tổng hợp tất cả các điều kiện thiết lập máy tính cần thiết để bạn tiến hành khai báo thuế, nộp tờ khai thuế, kết xuất tờ khai dạng XML và nộp lên trang nhantokhai.gdt.gov.vn và ký được bằng chữ ký số rồi nộp thành công tờ khai thuế qua mạng lên cơ quan thuế thành công
Bạn có thắc mắc hoặc vướng phải trục trặc nào hãy nhắn về cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét hỗ trợ bạn.
Bạn nhớ đăng ký kênh để theo dõi và nhận được nhiều chia sẽ về nộp tờ khai thuế, khai thuế nhé

Nguồn: https://onvideonews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://onvideonews.com/tong-hop/