he-thong-giao-thong-hoan-thien-dong-bo

Điều gì khiến mua bán đất Long Phước quận 9 hấp dẫn nhà đầu tư

Tổng Hợp

Thị trường mua bán đất Long Phước quận 9 thời gian gần đây rất sôi động. Không chỉ thu hút những nhà đầu tư lớn, khu vực này còn là “miếng bánh ngon” cho các nhà đầu tư vừa và nhỏ. Điều gì khiến thị trường bất động sản khu vực này trở nên sốt như vậy. Cùng tìm hiểu với MeeyLand qua bài viết dưới đây nhé!

Sức bật từ hạ tầng hoàn thiện giúp bán đất Long Phước quận 9 nhanh

Nằm ở cửa ngõ phía Đông Tp.HCM, Long Phước là khu vực được quy hoạch đồng bộ. Đây là cơ sở giúp thị trường mua bán đất Long Phước quận 9 trở nên hấp dẫn. 

Quy hoạch giao thông đồng bộ hỗ trợ mua bán đất Long Phước quận 9

Phường Long Phước, quận 9 nằm trong vùng chiến lược phát triển kinh tế khu Đông Tp.HCM. Theo đó, đất Long Phước nằm ngay trong kế hoạch phát triển khu đô thị xanh của thành phố. Vì thế, theo các chuyên gia, đây là khu vực có tiềm năng phát triển vượt bậc. 

he-thong-giao-thong-hoan-thien-dong-bo

Hệ thống giao thông hoàn thiện đồng bộ

Với quy hoạch từ thành phố, hệ thống giao thông khu vực này được quy hoạch bài bản. Trong đó tuyến cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây chạy qua quận 9 đã đưa vào sử dụng. Ngoài ra các tuyến đường vành đai 2, vành đai 3, Monorail Thủ Thiêm – Sân bay Long Thành cũng được nâng cấp. Nhờ đó, dễ dàng kết nối giữa Long Phước với trung tâm thành phố và các khu vực phụ cận. 

Nhờ quy hoạch giao thông đồng bộ, mua bán đất long phước quận 9 trở nên có hấp lực hơn. Các nhà đầu tư đổ dồn về Long Phước nhờ thấy được tiềm năng sinh lời hấp dẫn. 

Hệ thống tiện ích dân sinh hoàn thiện

Cùng với hệ thống giao thông hoàn thiện, diện mạo quận 9 ngày càng thay đổi với nhiều tiện ích. Các đại siêu thị, công viên, khu vui chơi được mở ra phục vụ nhu cầu của người dân. Đồng thời, hệ thống giáo dục, văn hóa cũng được đầu tư mạnh tay. Có thể kể đến đó là khu đào tạo Đại học Long Phước, Đại học Quốc Gia TP.HCM, khu du lịch Suối Tiên,…. Nhờ đó càng tạo nên sức hút lớn cho bất động sản quận 9. 

huong-loi-tu-tien-ich-cua-cac-du-an-lon

Hưởng lợi từ tiện ích của các dự án lớn

So với nhiều khu vực ven đô, Long Phước quận 9 được hưởng lợi từ hạ tầng nhiều hơn. Hệ thống bệnh viện, trường học ở quận 9 cũng được đầu tư bài bản. Ngoài các cơ sở công lập, còn có nhiều trường, bệnh viện quốc tế lớn. Vì thế, đáp ứng được mọi nhu cầu về y tế, giáo dục của cư dân sinh sống ở đây. 

Tính thanh khoản cao nhờ hấp lực từ làn sóng di cư ra ngoại thành 

Đầu tư đất Long Phước là hướng đi đúng đắn cho các nhà đầu tư. Bởi theo nhận định, bất động sản quận 9 có tính thanh khoản cao hơn. Bạn có thể mua đất để cho thuê lại hoặc sang tên đều rất dễ. Bởi khu vực này sở hữu đầy đủ những lợi thế về hạ tầng. Hơn nữa, làn sóng di cư ra ngoại thành hiện nay càng lớn. Trong khi Long Phước được xem là nơi “đất lành” với mật độ dân số không quá đông. 

Đặc biệt, khu vực quận 9 còn nằm trong khu đô thị trí thức và công nghệ cao của thành phố. Đây là nơi tập trung của nhiều tập đoàn lớn như Samsung, Intel, Jabil,… Vì thế một lượng lớn chuyên gia, kỹ sư, người lao động ở khu công nghệ cao này có nhu cầu về nhà ở. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư khai thác sinh lời hiệu quả. 

nhu-cau-ve-nha-o-cho-chuyen-gia-quan-9-tang-cao

Nhu cầu về nhà ở cho chuyên gia quận 9 tăng cao

Điều thu hút các nhà đầu tư “xuống tiền” tại Long Phước đó là giá nhà đất ở đây không quá cao.  Theo đó đất nền chỉ có giá từ 23 – 29 triệu/ m2. Vì thế, các nhà đầu tư nhỏ và vừa cũng có thể khai thác và tìm cơ hội sinh lời.

Trên đây là những điều khiến thị trường mua bán đất Long Phước quận 9 có sức hút lớn. Nếu cần tư vấn kỹ hơn về thủ tục mua bán đất, bạn có thể liên hệ https://meeyland.com/ ngay hôm nay!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *