Anh thổ dân theo lời dạy của anh Huấn đi bắt cá về làm món cá sốt siêu cay

Âm NhạcAnh thổ dân theo lời dạy của anh Huấn đi bắt cá về làm món cá sốt siêu cay
✥ Theo dõi những Clip hay ho nhất:
✥ Tag: #anhthodan #survival #skill #food
Theo dõi dấu chân của Anh Thổ Dân
✥ Youtube:
✥ Facebook:

Tìm hiểu thêm
✥ Nội dung video: Anh thổ dân không chịu đi kiếm ăn gặp anh Huấn Hoa Hồng giáng trần chỉ bảo và tự đi ra sông bắt cá về nấu sốt cực gắt.
✥ ANH THỔ DÂN LÀ KÊNH KẾT HỢP GIỮA HÀI HƯỚC, SINH TỒN, ẨM THỰC, CỔ XƯA VÀ HIỆN ĐẠI XOAY QUANH NHÂN VẬT THỔ DÂN SẼ MANG ĐẾN CHO NGƯỜI XEM NHỮNG TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ KHÁC BIỆT VÀ NHỮNG MÓN ĂN ĐẶC SẮC MỌI HÌNH ẢNH TRONG VIDEO LÀ DÀN DỰNG MANG TÍNH CHẤT GIẢI TRÍ VÌ VẬY CÒN RẤT NHIỀU SAI XÓT MONG CÁC BẠN XEM VIDEO BỎ QUA VÀ GÓP Ý CHO BỌN MÌNH. HÃY ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ BỌN MÌNH NHÉ.CÁM ƠN MỌI NGƯỜI!

© BẢN QUYỀN THUỘC VỀ 5AE TEAM
⊘ NGHIÊM CẤM REUP DƯỚI MỌI HÌNH THỨC
☒ LIÊN HỆ HỢP TÁC: ktvquoctoan@gmail.com
✆ HOTLINE: (+84) 035.338.35.35

Nguồn: https://onvideonews.com/

Xem thêm bài viết khác: https://onvideonews.com/am-nhac/

11 thoughts on “Anh thổ dân theo lời dạy của anh Huấn đi bắt cá về làm món cá sốt siêu cay

  1. mình góp ý thôi nhé. nếu đã làm về thổ dân nên dùng ít dụng cụ tân tiên như ( dao, muôi gỗ, cỗi và chày,..) đi và những cảnh qua nên tránh nhưng công trình hiện đại như nhà cao tầng cầu cống để cho video thêm thực tế và sinh đông. chúc các anh em thành công trên mọi mặt trận♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️♥️

  2. Nhạc thổ dân hay quá ạ, nhưng tiếng chim hót bị hơi to, với lúc ăn mà có cảnh cận món cá và tay các bạn bốc các miếng để đưa lên ăn thì sẽ hấp dẫn hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *